Xếp hạng top game online cho mobile mới nhât, đồ họa đỉnh nhất việt nam 2019

0
19
Bắn Cá Tiên 3D - Game bắn cá đổi thưởng đổi thẻ cào - Bancatien.info
Bắn cá tiên, game bắn cá tiên 3D, 2D, game bancatien, ban ca, game bắn cá săn thưởng, bắn cá đổi thưởng 2019, bắn cá đổi thẻ cào online hấp dẫn nhất gồm vé xem phim và nhiều phần thưởng giá trị khác
Rate this post

Top game hay nhất, game được ưa chuộng nhất tại việt nam hiện nay, game xu hướng mới với săn quà đổi thưởng

Trong top game dành cho dân sành chơi game tại việt nam, không thể nào không nhắc tới những game mới 2019, với giao diện đồ họa đẹp lung linh, cùng cách chơi game đởn giản, thú vị, thậm chí còn có thể săn quà đổi thưởng trong game.

  1. Bắn cá tiên 3D – Săn quà đồi thưởng

Game này có thể chơi trên mobile, giao diện chơi game đơn giản, rất fantantic và crush, Kim Săn Cá Tiên yêu game này bởi đồ họa đẹp nhẹ nhàng, và còn săn quà tặng trong game nữa. Mỗi khi rảnh Kim Săn Cá Tiên có thể vừa giải trí, vừa săn quà với những cú bắn cá chuẩn xác 🙂

Mình đánh giá Bắn cá tiên 3D – Săn quà đồi thưởng 4/5 vì game thân thiện với người chơi, và có thể săn quà tặng

Bắn Cá Tiên 3D - Game bắn cá đổi thưởng đổi thẻ cào - Bancatien.info
Bắn cá tiên, game bắn cá tiên 3D, 2D, game bancatien, ban ca, game bắn cá săn thưởng, bắn cá đổi thưởng 2019, bắn cá đổi thẻ cào online hấp dẫn nhất gồm vé xem phim và nhiều phần thưởng giá trị khác

Link tải game tại:

http://bit.ly/2KmweFc

  1. Leaguage Of Legend hay còn gọi là liên minh huyền thoại

Game này không phải chỉ nổi tiếng ở việt nam, mà còn trên toàn thế giới. Ở bên philipines,  hầu như thanh thiếu niên đều “phát cuồng” với game này, đi đâu cũng thấy người chơi.

Tại sao game hấp dẫn đến thế ?

Bởi bạn có thể nhập vai trong game, chiến đấu với những vũ khí cực kỳ vi diệu, bạn tích lũy kinh nghiệm, lên cấp độ theo thời gian, tham gia những trận chiến sinh tử, với những command lệnh cực kỳ hấp dẫn.

Game này bạn có thể chiến đấu theo team. Thường sẽ có 2 team đấu “hỏa lực với nhau, trên 1 bản đồ, 1 team bên trái và 1 team bên phải.

Đặc biệt, game có 1 kênh cực kỳ lớn trên youtube với 1.6 triệu subsribe:

https://www.youtube.com/channel/UCZtmNrG53nmbq-Ww2VJrxEQ

Leaguage Of Legend hay còn gọi là liên minh huyền thoại
Leaguage Of Legend hay còn gọi là liên minh huyền thoại

Trên kênh của họ có nhiều trận đấu game kinh điển, được tường thuật trực tiếp, tới hàng triệu người xem

Mình đánh giá game Leaguage Of Legend hay còn gọi là liên minh huyền thoại 4/5 vì là game đỉnh cao đồ họa cũng như kịch bản

  1. Clash Of Clans hay còn dân sành còn gọi là game COC

Game này là fans của game này, game có doanh thu lúc nào cũng đứng hàng đầu trên kho ứng dụng google và app store.

Tại sao game Clash Of Clans nhiều người chơi và chịu chi tới vậy

Game có  12 level cho bạn nâng cấp Town Hall. Khi Town Hall của Clash Of Clans ở cấp độ 12, bạn có thể nâng cấp “Weapon” thêm 5 sao nữa.

Để lên được level 1 tới level 12, bạn cần cày “Thuốc tiên” và “Đào vàng” hoặc “Kim cương”

Mình sẽ có 1 bài chi tiết hướng dẫn chơi giúp các bạn lên đỉnh nhanh nhất, với những vũ khí được ưu tiên và cần thiết nhất để nâng cấp và tăng thứ hạng.

Có 2 phong cách chơi, phong cách 1 là “lao động thủ công” để kiếm tài nguyên,và “kiên nhẫn chờ đợi” khi nâng cấp. Ở cách này, bạn sẽ xây mỏ vàng, mỏ thuốc tiên, nâng cấp để nó đào được nhiều hơn, cùng với đó là nâng cấp kho vàng, kho thuốc tiên trong game để chứa được nhiều hơn.

Bạn thực hiện các nhiệm vụ nho nhỏ mỗi khi “thợ xây” của bạn có thời gian rảnh rỗi, khi đó bạn sẽ tích lũy được kim cương. các nhiệm vụ như là đốn cây, dọn dẹp ngôi làng, hay đôi khi sẽ xuất hiện những mỏ kim cương. Khi nó xuất hiện bạn “chộp” lấy ngay để tăng số kim cương của bạn lên.

Clash Of Clans hay còn dân sành còn gọi là game COC
Clash Of Clans hay còn dân sành còn gọi là game COC

Mình đánh giá game Clash Of Clans 4/5 vì là game đa dạng phong phú phong cách chơi, cũng như đồ họa 3D cực kỳ thú vị

Theo giõi các bài viết tiếp theo về “game online được nhiều người chơi nhất tại việt nam”, và game đổi thưởng tại http://bit.ly/2WCY6Xq